Công thức Mỳ Ý đậu Hà Lan phiên bản mới - tươi mát cho mùa hè

Nhi
Th 6 08/07/2022

Hình ảnh bài viết

Nguyên liệu:

Số phần ăn 4 người

Mỳ spaghetti nguyên cám hữu cơ  đã nấu chín

1 nắm lá bạc hà

1 bát nước dùng thịt bò

1 hộp nấm tươi

1/2 cốc sữa chua kiểu Hy Lạp

1/2 thìa dầu ô liu

2 lon Đậu trắng

3 tép tỏi đập dập, tiêu, muối.

2 bát đậu Hà Lan đông lạnh

Cách làm:

Bước 1/3

Cho đậu cannellini và nước dùng thịt bò vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi mịn.

Bước 2/3

Làm nóng dầu trong chảo ở lửa vừa, cho tỏi và nấm vào xào khoảng 3 phút.

Bước 3/3

Giảm nhiệt và cho hỗn hợp đậu vừa xay, đậu Hà Lan và mì ống vào chảo. Nấu trong 1-2 phút hoặc cho đến khi nóng qua và nêm tiêu cho vừa ăn. 

Chia mì ống cho đĩa cho sữa chua Hy Lạp và lá bạc hà lên trên.

Vậy là món ăn đã sẵn sàng. Chúc các bạn thành công với công thức mỳ Ý mới cho mùa hè.

Các sản phẩm của Woolworths Marco hiện đang có giá ưu đãi cho khách hàng tại hệ thống siêu thị L’s Place.

article