Close
0912757762
Thứ 2 - 7, 8h sáng - 5h chiều

Sâm-panh

Xem dưới dạng
Sắp xếp theo
Hiển thị mỗi trang

Baron Fuenté Brut

Brut Baron-Fuente được làm từ 70% nho Pinot Meunier và 30% nho Chardonnay.
Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các món cá hồi hun khói, hàu, các loại hải sản và thịt bê. Loại champagne này cũng thường được dùng như một loại thức uống khai vị.
Xuất xứ: Pháp.
1.150.000 ₫

Moet & Chandon Champagne Brut Imperial

Xuất xứ: Pháp
Thương hiệu: Moet & Chandon
Nồng độ (%): 12
Vintage 2010
Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier
Dung tích: 750ml.
1.560.000 ₫

Piper Heidsieck Bruit

Piper không chỉ là một trong loại sâm panh được yêu thích nhất thế giới, nó còn là dòng sâm panh thực sự đáng tiền. Được tạo nên bởi Regis Camus - quán quân danh hiệu "Sparkling Winemaker of the Year" 4 năm liền tại Giải thưởng Rượu vang quốc tế, Piper Heidsieck Bruit là đồ uống sắc nét, thanh lịch, thực sự đáng giá.
1.150.000 ₫

Taittinger Brut Reserve

Taittinger Brut Reserve là một loại sâm panh tinh tế của Tattinger - nhà sản xuất rượu nổi tiếng của Pháp. Tattinger có vườn nho riêng được trồng và kiểm soát theo tiêu chuẩn riêng biệt. Trong quá trình ép nho, họ cũng chỉ sử dụng nước nho của lần ép đầu tiên, độ đậm nho Chardonnay lên tới 40%, gấp đôi các mẻ nho thông thường. Rượu được cất giữ ba năm để đạt độ tròn rượu, làm cho nó khô, sáng và thanh tao với vị cam quýt tươi và tinh tế với vị đào và bánh nướng. Taittinger Brut Reserve là dòng sâm panh đặc trưng của phong cách Taittinger.
1.705.000 ₫

Veuve Clicquot Brut

Sức mạnh của rượu sâm panh nhãn vàng này nằm ở khả năng thoả mãn khứu giác ngay khi hương vị của rượu bắt đầu tan trong vòm họng. Hương vị trái cây được cảm nhận ngay sau đó cùng với vị bánh bơ và vani . Veuve Clicquot Brut mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tinh tế và sự bung toả mạnh mẽ của mùi vị khi thưởng thức.
1.395.000 ₫