Close
0243-9339-515 ấn 17
Thứ 2 đến Thứ 6, 8h sáng - 5h chiều

Giới thiệu L's Place

L’s Place là hệ thống cửa hàng tiện ích cung cấp các mặt hàng thực phẩm và đồ gia dụng chất lượng cao.

Từ cuối những năm 80 đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, trong hoàn cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, nguồn thực phẩm cao cấp và tiện ích phục vụ cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam còn khan hiếm. Khi đó, bà Đặng Thị Loan - người sáng lập ra thương hiệu L’s Place - đang công tác tại văn phòng đại diện Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã khởi đầu hoạt động kinh doanh từ sự nỗ lực và quan tâm giúp đỡ của những người bạn, người đồng nghiệp nước ngoài trong việc tìm kiếm các mặt hàng thực phẩm mà họ có nhu cầu, sau đó nhân rộng ra phục vụ cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội.

Đúng như thông điệp “Đến L’s, bạn sẽ tìm thấy những gì mình cần” từ cái tên L’s Place do bà Delores, phu nhân ông Roy Morey, Trưởng đại diện UNDP tại Việt Nam lúc đó yêu mến đặt cho cửa hàng, chỉ sau một thời gian ngắn, L’s Place đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc và uy tín không chỉ cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, bạn bè khách du lịch quốc tế mà còn phục vụ đông đảo người tiêu dùng trong nước.

Từ một gian hàng tiện ích nhỏ trong khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc ngày ấy, sau gần 20 năm hoạt động đến nay, L’s Place đã mở rộng thành một hệ thống và có mặt tại hầu hết các khu vực trung tâm Hà Nội với hàng nghìn mặt hàng cao cấp, chọn lọc, đạt tiêu chuẩn tiêu dùng quốc tế.

Tiên phong trong khả năng phát hiện nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng tiêu dùng mới trên thế giới, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Khởi nguồn từ sự quan tâm, giúp đỡ cộng đồng, giá trị thương hiệu của L’s Place được xây dựng trên 3 yếu tố CHẤT LƯỢNG – THUẬN TIỆN – THÂN THIỆN đảm bảo đem lại cho quý vị những trải nghiệm thú vị, sự ấm áp và hài lòng khi mua sắm tại đây.          

Hãy để L’s Place góp phần đem lại niềm vui cho cuộc sống của quý vị từ những điều nhỏ bé nhất.