Bánh trung thu – Sự ngọt ngào khiến trái tim tan chảy

Nhi
Th 2 14/08/2023
Thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hông Kông – Hong Kong MX Mooncakes 
Để chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên 2023, thương hiệu bánh trung thu đến từ xứ Hồng Kông có 8 dòng bánh bao gồm cả những hương vị truyền thống như Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối cho tới những dòng bánh với phần nhân tan chảy đậm đà như Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy. Đi cùng bao bì tinh xảo, đẹp mắt là hương vị mới lạ và chất lượng tuyệt hảo, các dòng bánh trung thu Hong Kong MX hướng đến mọi đối tượng tiêu dùng.Hình ảnh bài viết
Hong Kong MX Mooncakes với dòng bánh Lava tan chảy nổi tiếng cũng đã trở lại. Là một trong những thương hiệu đầu tiên tiên phong dòng bánh trứng chảy, Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy của Hong Kong MX đã được yêu thích bởi sự kết hợp độc đáo giữa chất lượng hàng đầu và kỹ thuật nướng kép tiên tiến. Hộp bánh là sự hài hoà giữa hương vị trứng muối đậm đà cùng nhân hạt sen trắng ngọt thanh, được bao phủ bởi lớp vỏ bánh mềm mịn và vị caramen hấp dẫn. Ngoài ra thương hiệu cũng thêm vào bộ sưu tập các dòng bánh Lava, Hộp Bánh Trung Thu MX Lava Quartet với bốn hương vị đặc sắc nhất. Trong đó bao gồm: nhân Socola quyến rũ, nhân Lava truyền thống ngọt ngào, nhân Macchiato tan chảy đậm vị cà phê, và cuối cùng là nhân phô mai béo thơm nồng nàn. Với tất cả sự khéo léo và sự kỹ lưỡng trong khâu sản xuất, mỗi chiếc bánh tròn trịa sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho đêm hội trăng rằm.
Hình ảnh bài viết
Hộp Bánh Trung Thu Kéo Sợi Hong Kong MX với nhân trứng muối biến tấu đầy sức hút đã khiến dòng bánh này trở thành ‘phiên bản cách mạng’ đối với những ai mong chờ thưởng thức những chiếc bánh trung thu Hong Kong MX mỗi mùa trăng tròn. Điểm hấp dẫn của Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Kéo Sợi còn nằm ở phần nhân bánh, đó là sự hài hoà giữa nhân lòng đỏ kéo sợi đậm đà và nhân hạt sen mịn thơm quyến rũ. Mỗi chiếc bánh như ẩn chứa một bí mật bất ngờ cho mùa trung thu nhiều niềm vui và tiếng cười.
Hình ảnh bài viết
Dòng bánh được cắt giảm lượng đường tối đa từ trong nhân cho tới vỏ bánh, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng hương vị cho mùa thu trọn vẹn. Ngoài ra, Hong Kong MX cũng mang đến Việt Nam ba Hộp bánh cao cấp cùng phần nhân bánh đa dạng như: Hộp Bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Hộp Bánh Trăng Nguyệt Sắc Màu và Hộp Bánh Ngọc Trai Phương Đông như lời chúc ngọt ngào cho ngày Tết đoàn viên. 
Hình ảnh bài viết
Các mẫu bánh của Hông Kong MX đã có mặt tại L's Place, ghé của hàng L's Place ngay bạn nhé hoặc đặt mua online trên website của chúng tôi https://lsplace.com.vn
article