1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với đơn hàng giao tại khu vực Hà Nội hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các Siêu thị thuộc hệ thống L’s Place.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

 
2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển khoản/ Quét mã VNpay: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực Hà Nội và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

  • Xác nhận đơn đặt hàng trên website, chọn hình thức thanh toán "Chuyển khoản"
  • Đợi nhân viên L's Place chuẩn bị đơn hàng. Chúng tôi sẽ thông báo tổng tiền chính xác cần chuyển khoản và số tài khoản (số tài khoản tùy theo cửa hàng sẽ thực hiện việc giao hàng tại từng khu vực)

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 

page