L’s Place là chuỗi cửa hàng tiện lợi cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm và gia dụng cao cấp.

Từ cuối những năm 1980 và đầu 1990, khi thương mại Việt Nam mới chập chững phát triển, nguồn cung thực phẩm và tiện nghi phương Tây cho người nước ngoài sống và làm việc tại Hà Nội rất hạn chế. Trong lúc đó, bà Đặng Thị Loan, người sáng lập L’s Place, đang làm việc tại văn phòng đại diện của Liên Hợp Quốc ở Việt Nam. Bằng tấm lòng quan tâm và ý chí hỗ trợ những người bạn quốc tế, bà bắt đầu tìm kiếm nguồn cung ứng nhu yếu phẩm cho họ. Không lâu sau đó, doanh nghiệp phục vụ cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội của bà được thành lập và nhanh chóng nhân rộng.

Từ châm ngôn “Đến với L’s Place, cần gì cũng có” tới thương hiệu L’s Place, đều được bà Delores Morey, phu nhân ông Roy Morey, Trưởng Đại diện của UNDP tại Việt Nam lúc bấy giờ, trân quý tặng. Chỉ trong thời gian ngắn, L’s Place đã nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm quen thuộc và danh tiếng, không chỉ trong cộng đồng người nước ngoài và du khách, mà còn với khách hàng Việt Nam đang ngày càng đa dạng về nhu cầu. Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ trong khu ngoại giao Vạn Phúc gần 20 năm trước, L’s Place giờ đã phát triển thành hệ thống cửa hàng có mặt tại khắp địa bàn Hà Nội, với hàng ngàn sản phẩm cao cấp, được tuyển chọn kĩ càng để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Là người tiên phong trong phát hiện nhu cầu của thị trường, chúng tôi bắt kịp xu hướng người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới và không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng khách hàng. Được ra đời với khao khát giúp đỡ cộng đồng, giá trị của thương hiệu L’s Place được xây dựng trên ba tiêu chí: chất lượng, thuận tiện và dịch vụ thân thiện – từ đó mang tới trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất mỗi khi bạn đến với L’s Place.

L’s Place luôn sẵn sàng để mang hạnh phúc tới cuộc sống của bạn, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất.  

page